Chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Dr.Papie tại Concung

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhãn hàng Dr.Papie luôn nhận thức rõ tầm quan trọng những trải nghiệm khách hàng, lắng nghe những mong muốn, những khó khăn của khách hàng. Điều này đã thôi thúc nhãn hàng Dr.Papie không ngừng tổ chức những chương trình đào tạo mở rộng với những đối tác. Với mong muốn, đưa những thông điệp, những kiến thức chuyên sâu liên quan tới sản phẩm, các vấn đề sức khỏe tới tất cả các khách hàng thân yêu của Dr.Papie.

Ngày 4/6 nhãn hàng Dr.Papie cùng với Hệ thống siêu thị mẹ bé Concung tổ chức chương trình “Đào tạo kiến thức sản phẩm Dr.Papie”.

Tham gia buổi đào tạo có gần 200 “chiến binh hồng”, những quản lý cửa hàng, quản lý vùng ở khắp các khu vực trên cả nước.

Đội ngũ Dr.Papie chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Dr.Papie
                                                      Đội ngũ Dr.Papie chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm Dr.Papie

Không khí đào tạo rất sôi nổi, khi tất cả các “chiến binh hồng” tham gia vào trải nghiệm dùng thử sản phẩm Dr.Papie.

Với những chia sẽ vô cùng chân thật:

“Mình không nghĩ rằng một sản phẩm nước tắm lại có thể xoa trực tiếp trên da, để phòng chữa rôm sảy, mẩn ngứa. Khi trải nghiệm nước tắm thảo dược Dr.Papie mình mới tin đó là sự thật” – Chia sẻ của chị My (Sóc Trăng)

Hay một chia sẻ khác về nước tắm thảo dược “Nước tắm này rất tiện vì thành phần có tinh dầu tràm, nếu vậy thì không phải tốn thêm chi phí mua tinh dầu ngoài để pha tắm cho con nữa. Mùi thơm cũng rất dễ chịu. Mình rất thích” – Chia sẻ của chị Huyền (Quận 2)

Đội ngũ concung trải ngiệm trực tiếp sản phẩm
                                                                                    Đội ngũ concung trải ngiệm trực tiếp sản phẩm

Với đó là những trò chơi minigame sôi động, cùng với những chia sẻ, những câu hỏi tình huống đóng kịch tư vấn khách hàng vô cùng ý nghĩa và đem lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Những phần quà ý nghĩa trao tới những chiến binh xuất sắc
                                                                  Những phần quà ý nghĩa trao tới những chiến binh xuất sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *