Bài dự thi STARMED TRONG TÔI LÀ NHÂN DUYÊN – Giải nhất cuộc thi nội bộ STARMED TRONG TRÁI TIM TÔI

“STARMED với tôi như mối tình đầu nhiều bỡ ngỡ để ta yêu nhau bằng cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, chia xa để rồi lại quay trở về với tình yêu của sự trưởng thành, sâu đậm hơn”. Và kết quả của mối tình ấy chính là May mắn, là Thử Thách, là Sự biết ơn. Cùng cảm nhận những chia sẻ đầy ngọt ngào của 1 STARMEDer đã có thâm niên hơn 3 năm – Chị Trần Thị Hằng – Trưởng phòng Marketing Tập đoàn Dược phẩm STARMED. Bài thi đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi STARMED TRONG TRÁI TIM TÔI.

Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn trao tặng chứng nhận giải nhất cuộc thi STARMED TRONG TRÁI TIM TÔI cho chị Trần Thị Hằng

Trong cuộc đời có bao nhiêu cái lần đầu? Để nhiều cái lần đầu tiên tại cùng 1 nơi lại trở nên thật đặc biệt với tôi như vậy!

Đó là lần đầu tiên đi phỏng vấn tại 1 quán cà phê :3

Đó là lần đầu tiên ngỡ rằng bạn đã trượt phỏng vấn nhưng thật may có được 1 vé vớt 😊

Đó là Tôi – người nhân viên đầu tiên tại nơi này.

Đó Là MAY MẮN, Là THỬ THÁCH, Là SỰ BIẾT ƠN.

MAY MẮN

Người ta bảo rằng, trong hành trình trưởng thành của con người điều may mắn nhất là tìm được 1 mentor. Với tôi, may mắn ấy tăng lên gấp đôi khi gặp được hẳn 2 mentor và vào những ngày đầu tiên trong sự nghiệp này. 

Để tôi được gặp Anh – TGĐ tập đoàn STARMED, Người mà ấn tượng trong tôi ngày đó lại là sự khó gần, nhưng thật ra tôi đã sai, bởi tiếp xúc nhiều bạn sẽ thấy Sếp là người vô cùng hòa đồng. Và rồi trong công việc tôi thấy mình thật sự rất may mắn khi bên cạnh là một người thầy với hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên môn marketing ở các tập đoàn dược lớn nhất nhì Việt Nam. Anh dạy tôi, những điều đó có lẽ tôi khó mà có thể học ở một lớp đào tạo nào đó ngoài kia.

Không chỉ giỏi chuyên môn marketing Anh còn rất giỏi trong thực chiến bán hàng. Là nhân viên đầu tiên tại nơi này, tôi chứng kiến những ngày đầu STARMED từng bước để đứa con đầu tiên Nước tắm thảo dược Dr.Papie ra thị trường. Là mình Anh, mình Anh cùng chiếc xe và cùng niềm khát vọng đó chinh chiến khắp nẻo đường Bắc Trung Nam. Hình ảnh đó với tôi giờ này vẫn hiện lên chân thực tới lạ.

Để Tôi gặp được Chị – PTGĐ người chị siêu tâm lý và động viên đứa bé “ngây thơ” vào cuộc đời. Chị là một dược sĩ rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Có lẽ cùng là 1 Huper nên giữa tôi và Chị lại có 1 sự ăn ý đến lạ. Không chỉ trong chuyên môn, Chị còn là người thầy dạy tôi rất nhiều kỹ năng mềm khác trong những buổi đào tạo.

Chị cũng chính là mẹ đẻ của mỗi sản phẩm mang thương hiệu Dr.Papie. Chị dạy tôi cách thổi hồn vào những sản phẩm, cách để hiểu khi trao hết tình yêu cho sứ mệnh trẻ Việt cần lắm một sản phẩm chất lượng là như thế nào?

THỬ THÁCH – ĐỊNH MỆNH

Một đứa sinh viên vào đời với trang giấy trắng mang trong mình chẳng có gì ngoài niềm đam mê và khát vọng lớn. STARMED lại cho tôi những trải nghiệm khó quên, đó là những điều nhỏ nhặt tới từ việc chăm sóc khách hàng nhờ việc giao tiếp với khách hằng ngày để tôi một đứa chưa có bé lại hiểu sâu thêm về tâm lý của các bà mẹ, hay là những ngày thức tới 1-2h sáng để lên camp chạy ads, rồi những giờ ngồi bên máy tính nặn từng con chữ, là những cuộc gọi mỗi tối tâm sự với đội nhóm để phát triển hệ thống social media…..hay thậm chí là những ngày đóng hàng bằng thứ bìa carton chắp vá 😊.

Hay đó là lần đầu launching sản phẩm Nước tắm, Gạc chỉ mình ta với ta can trường chiến đấu.

Là lần đầu tiên trải qua cảm giác khi phạm sai lầm và đối diện với nó bằng tất cả sự non nớt của tuổi trẻ.

Đã có lúc muốn từ bỏ, đã có lúc muốn chùn chân nhưng sau tất cả những nhiệt huyết đó sao nỡ dừng lại!?

STARMED với tôi như mối tình đầu nhiều bỡ ngỡ để ta yêu nhau bằng cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, chia xa để rồi lại quay trở về với tình yêu của sự trưởng thành, đậm sâu hơn. 

BIẾT ƠN

Và sau tất cả, tôi luôn biết ơn nơi này – STARMED cho tôi có cơ hội gặp Anh, gặp Chị, gặp những con người từng là STMer hay những người đang là STMer. Đó là nơi bắt đầu của những câu chuyện vui có, buồn có, những bài học đầu đời, những bồi đắp để Tôi hoàn thiện hơn mỗi ngày. Và cũng bởi vì ai trong chúng ta đi qua nơi này cũng là “một viên gạch”” một phần không thể thiếu xây dựng nên sự thịnh vượng của STARMED ngày hôm nay.

Thật trùng hợp, hôm nay 15/4/2022 – ngày đầu tiên, TVC đầu tiên từ đứa con tinh thần của STARMED đang được phát sóng trên khung giờ vàng của truyền hình VIỆT NAM VTV. Để chúng ta tự hào là một phần của STARMED.

Cảm ơn vì tất cả, và cảm ơn cả phòng HCNS đã tổ chức cuộc thi này để chúng ta sát gần nhau hơn, trao cho nhau những yêu thương <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *