CHUYẾN DU LỊCH PHÚ QUỐC 2022 – TRỌN VẸN TỪNG KHOẢNH KHẮC

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống, thắt chặt tình đoàn kết giao lưu giữa các cán bộ – nhân viên trong toàn Tập đoàn, Tập đoàn Dược phẩm STARMED tổ chức chuyến du lịch Phú Quốc hè 2022 cho toàn thể CBNV. Đây cũng là dịp để toàn thể CBNV STARMED có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Công ty. Đồng thời là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Tập đoàn dành cho những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể CBNV Tập đoàn STARMED trong suốt thời gian qua.

Ngày 21/5 – 24/5 vừa qua, gần 150 nhân sự Tập đoàn Dược phẩm STARMED đã cùng trải nghiệm chuyến du lịch hè 2022 với nhiều hoạt động thú vị tại Đảo Ngọc, Phú Quốc. Các STARMEDer đã có thời gian chia sẻ nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn và cùng thấu hiểu nhau hơn nữa để đoàn kết gắn bó và cháy hết mình, đem lại cho sự kiện một bầu không khí vô cùng sôi nổi và náo nhiệt.

Chuyến du lịch tổng kết hành trình 5 năm phát triển thần tốc của STARMED (2017 – 2022)

Chiều ngày 21/5 – ngày đầu tiên tại Phú Quốc, Hội thảo “Đào tạo kiến thức sản phẩm” được tổ chức thành công tại hội trường khách sạn Mường Thanh. Khóa đào tạo nhằm trang bị đầy đủ, chính xác kiến thức về sản phẩm, nâng cao năng lực của nhân sự, từ đó giúp tăng hiệu quả kinh doanh của Tập đoàn.  Không khí sôi nổi, hào hứng được lan tỏa xuyên suốt 4 tiếng đồng hồ trong hội trường. Sau khóa đào tạo, học viên đã được trang bị thêm sự tự tin, kiến thức, kỹ năng trong công tác triển khai kinh doanh sản phẩm.

 Nối tiếp các hoạt động nội bộ tại Phú Quốc xinh đẹp, sáng ngày 22/5, tại sân bóng đá Văn Cường – 1 trong 5 sân bóng đẹp nhất tại Phú Quốc, Kiên Giang đã diễn ra giải bóng đá nội bộ “STARMED CHAMPIONS LEAGUE 2022” với sự tham gia của 4 đội đến từ các công ty thành viên của Tập Đoàn. Mặc dù chỉ mang tính chất nội bộ nhưng giải đấu lần này vẫn được tổ chức rất bài bản và chuyên nghiệp. Giải bóng đá khí thế sôi nổi, vui tươi, hào hứng, mang đúng tinh thần STARMED nhờ sự hết mình, cháy cùng đam mê của các cầu thủ và tinh thần cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên xinh đẹp.

Trong chuyến du lịch này, các nhân sự của STARMED đã có cơ hội trải nghiệm những địa điểm nổi tiếng, đẹp đến “nao lòng” của Phú Quốc. Tất cả mọi người đã thực sự hòa mình vào khung cảnh tuyệt vời của Phú Quốc. Và có lẽ, điều tuyệt vời hơn cả chính là đại gia đình STAMRED đã cùng nhau trải nghiệm và tạo ra những kỉ niệm thật đẹp.

 

Grand World Phú Quốc nổi tiếng với tên gọi “Thành phố không ngủ”​​​​​
Nhà tù Phú Quốc – Di tích lịch sử hào hùng

Trải nghiệm đi tàu câu cá – lặn ngắm san hô tại Nam Đảo

Hoạt động Teambuilding trong chiều ngày thứ ba tại Phú Quốc với những trò chơi teamwork vô cùng sôi động, các thành viên được chia vào 3 đội, cùng nhau kết hợp vượt qua những thử thách. Các chiến binh STARMED đều phải gọi là “cháy hết mình, vui hết nấc”, mang đến rất nhiều cảm xúc trong hoạt động Team Building này.  Không chỉ mang đến những trò chơi giải trí, chương trình còn là dịp để mọi người cùng nhau nâng cao tinh thần đoàn kết, tái nạp năng lượng để sẵn sàng cho hành trình mới. 

Chương trình Gala dinner với chủ đề KHÁT VỌNG – THẦN TỐC là tâm điểm của chuyến du lịch Phú Quốc 2022 lần này, đã mang lại những màu sắc khác biệt chưa từng có trước đây. Ban tổ chức đã gửi gắm qua chương trình nhiều nội dung ấn tượng và hấp dẫn. Đêm Gala diễn ra đầy sôi động, nhiệt huyết nhưng cũng rất ấm áp, gần gũi. Đây cũng là bước đánh dấu khép lại hành trình 5 năm với nhiều kỉ niệm đáng nhớ và hứa hẹn một giai đoạn mới bùng nổ của STARMED. 

Bước đánh dấu hành trình 5 năm phát triển thần tốc của STARMED

Kết thúc chuyến du lịch hè 2022 tại Đảo Ngọc Phú Quốc. Xin chân thành cảm Ban Tổng Giám Đốc đã đem đến một chương trình vô cùng bổ ích và tràn đầy năng lượng. Cảm ơn các thành viên của đại gia đình STARMED đã gắn kết với nhau nhiều hơn, gạt đi mọi khoảng cách, cùng kề vai sát cánh, đồng lòng, quyết tâm. Chắc chắn rằng chuyến du lịch Phú Quốc 2022 vừa qua đã mang đến nhiều trải nghiệm, nhiều niềm vui cho toàn thể CBNV của Tập Đoàn STARMED và trên tất cả đó là trở nên hiểu và gần gũi nhau hơn – Tạo 1 tập thể STARMED vững mạnh – Bứt phá vươn xa.

Video tổng kết chuyến du lịch Phú Quốc 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *