Đăng Ký Sản Phẩm – STARMED

Đăng Ký Sản Phẩm

Đăng ký lưu hành, công bố chất lượng sản phẩm là bước đầu tiên mà doanh nghiệp phải thực hiện trong việc kinh doanh sản phẩm.

Do tính chất thay đổi thường xuyên, liên tục của các văn bản pháp luật liên quan đến hoạt động đăng ký thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm , trang thiết bị y tế để phù hợp và hòa hợp với các quy định trong khu vực cũng như trên thế giới, nên có những công ty chuyên nghiệp, với dịch vụ đăng ký hàng đầu Việt Nam xuất hiện, giúp cho việc đăng ký các sản phẩm được tiến hành nhanh hơn, giảm được chi phí trong quá trình đăng ký, cũng như các hoạt động liên quan.

Công ty Cổ phần Dược Phẩm STARMED, là đơn vị chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về đăng ký thuốc, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, Trang Thiết Bị Y Tế, Mỹ Phẩm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, là đối tác tin cậy của rất nhiều hãng Dược phẩm lớn trong và ngoài nước.

Với đội ngũ chuyên gia, dược sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, am hiểu về thủ tục, quy trình và hệ thống pháp lý, STARMED đảm bảo tính chuyên nghiệp và chính xác trong dịch vụ tư vấn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa các rắc rối phát sinh trong quá trình đăng ký sản phẩm

Dịch vụ tư vấn

Đến với dịch vụ tư vấn của STARMED, Quý khách hàng sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi của công ty như bao gồm:

  1. Tư vấn các vấn đề liên quan đến hoạt động Đăng ký lưu hành thuốc
  2. Tư vấn các Thủ tục, giấy tờ để đăng ký công bố Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ
  3. Tư vấn Thủ tục, giấy tờ để: đăng ký lưu hành TTBYT loại B,C,D, công bố TTBYT loại A, phân loại TTBYT, nhập khẩu trang thiết bị y tế.
  4. Tư vấn các thủ tục công bố Mỹ Phẩm

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến số 024 3824 8222 hoặc email: Registration@starmed.com.vn

 

STARMED TƯ VẤN TIN CẬY, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *