KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Sáng 18/6, tại Hội trường số 1, Hoàng Văn Thụ, Hà Đông, Hà Nội, Tập đoàn Dược phẩm STARMED  khai giảng khóa đào tạo “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ cho QUẢN LÝ CẤP TRUNG. Chương trình đào tạo được tổ chức trực tuyến với sự tham dự của gần 40 học viên là Ban lãnh đạo cùng các cán bộ quản lý cấp trung, cán bộ nguồn của Tập đoàn. 

Đây là khóa học cao cấp được các chuyên gia của Tổ chức giáo dục PTI – đơn vị đào tạo Doanh nhân hàng đầu Việt Nam biên soạn dựa vào khảo sát hoạt động thực tiễn của nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới. Khóa học nhằm giúp các nhà quản lý xác định đúng vị trí và vai trò của mình, nâng cao năng lực quản trị và kỹ năng triển khai chiến lược.

Khai giảng khóa học “ N NG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ cho QUẢN LÝ CẤP TRUNG”

Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Đặng Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ về tầm quan trọng của của vị trí quản lý cấp trung, chính là cách tay đắc lực của ban Tổng Giám Đốc trong việc triển khai chiến lược kinh doanh, là trụ cột và là đội ngũ kế cận đảm bảo cho sự vận hành hiệu quả của toàn bộ hệ thống quản lý. Khóa học sẽ cung cấp cho đội ngũ quản lý các kỹ năng hoạch định , giúp cải thiện những hạn chế còn tồn tại, đồng thời thúc đẩy và phát huy những ưu thế, từ đó phát triển cá nhân song song với sự phát triển của Tập đoàn. 

Ông Đặng Ngọc Sơn – Tổng Giám Đốc Tập đoàn phát biểu khai mạc khóa học

Khóa đào tạo gồm 5 ngày học tương ứng với 7 chuyên đề. Trong ngày học đầu tiên này, chuyên gia cao cấp Ngô Hoàng Minh đã mang đến những kiến thức về các yếu tố để trở thành 1 người quản lý cấp trung thành công. Các kiến thức được truyền tải thông qua các bài tập teamworks, các hoạt động tương tác thú vị. Ngày đầu tiên của khóa đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng. Giảng viên đã có những chia sẻ, thảo luận cởi mở, mang đến luồng gió mới cho sự thay đổi tư duy và góc nhìn của các quản lý cấp trung tham gia khóa học.

Giảng viên cao cấp Ngô Hoàng Minh trực tiếp giảng dạy

Các hoạt động teamworks diễn ra sôi nổi và hào hứng

Kết thúc khóa học, ban Tổng Giám Đốc đánh giá cao sự quản lý nghiêm túc và khoa học của Ban tổ chức, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm cố gắng của các nhân sự để tiếp thu được hiệu quả nhất kiến thức của buổi học, không phụ lòng nhiệt huyết của giảng viên. Những nội dung hấp dẫn hứa hẹn sẽ còn tiếp tục được cập nhật trong những buổi học kế tiếp. 

Một số hình ảnh tại buổi đầu tiên khóa học “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *