STARMED cùng các bệnh viện chung tay phòng chống Covid 2019

10.000 Chai sát khuẩn được gửi tặng tới bệnh viện, nhà thuốc trên toàn quốc là 1 phần đóng góp của STARMED trong cuộc chiến với Covid 19. 

Sau 99 ngày “yên bình” không có dịch Covid -19, ở Đà Nẵng xuất hiện những ca Covid mới. Sau đó chẳng lâu, Bệnh viện C Đà Nẵng trở thành ổ dịch với nhiều ca nhiễm mới nhất. Một lần nữa, đất nước mình, dân tộc mình lại tiếp tục chống dịch như “chống giặc”.

Trong cuộc chiến này, đội ngũ nhân lực ngành y tế luôn là những “chiến binh tiên phong”, dám lao vào nguy hiểm để dành lại sự sống còn cho những người kém may mắn nhiễm CoVid. Đội ngũ nhân lực ngành y – “những chiến binh” ấy xứng đáng được bảo vệ.

Trong vai trò là 1 Công ty Dược Phẩm vì lợi ích sức khỏe của con người, STARMED sẵn sàng chia sẻ trách nhiệm vì cộng đồng với các y – bác sĩ. Công ty cổ phần Dược Phẩm STARMED đã kịp thời gửi 10.000 chai xịt rửa tay khô trực tiếp tới các bệnh viện, nhà thuốc.

Ngay khi dịch bùng phát tại Bệnh viện C Đà Nẵng, Công ty cổ phần Dược phẩm STARMED  đã kịp thời gửi nhanh 500 chai xịt rửa tay khô với mong muốn Bệnh viện C Đà Nẵng chống dịch Covid thành công. Đại diện bệnh viện C Đà Nẵng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tinh thần đồng đội, trách nhiệm với xã hội, với “những người chiến sỹ áo trắng” của công ty CP Dược phẩm STARMED .

STARMED gửi tặng 500 chai xịt sát khuẩn tới Bệnh viện Nhi Trung Ương

Ngoài ra, Công ty cổ phần Dược phẩm STARMED cũng gửi 4.000 chai xịt rửa tay khô tới các bệnh viện tuyến đầu Hà Nội như: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Thu Cúc, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc…

STARMED gửi tặng 500 chai xịt sát khuẩn tới Bệnh viện Nhi Trung Ương

STARMED gửi tặng 500 chai xịt sát khuẩn tới Bệnh viện Phụ sản Trung Ương

STARMED gửi tặng 500 chai xịt sát khuẩn tới Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

STARMED gửi tặng 500 chai xịt sát khuẩn tới Bệnh viện Việt Pháp

Không chỉ dừng lại ở việc góp sức cùng các bệnh viện tuyến đầu chống dịch, Dược phẩm STARMED còn tổ chức chương trình: Trao tặng nước rửa tay khô tới hơn 1000 nhà thuốc trên toàn quốc. Chương trình được tổ chức với mong muốn giảm thiểu nguy cơ lây lan Covid. 

 

Dược Phẩm Starmed trao tặng 5000 chai tới hơn 1000 nhà thuốc trên toàn quốc

Ngoài ra, Công ty cũng phát động phong trào phòng chống Covid tại nơi làm việc. Tất cả nhân viên đều được trang bị xịt rửa tay khô, đeo khẩu trang tại nơi làm việc. Công ty khuyến khích mọi người cài Bluezone để được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm, sớm phát hiện ra nếu mình có nguy cơ.

Công ty cũng phát động phong trào phòng chống Covid tại nơi làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *