STARMED KHAI XUÂN CHÀO NĂM MỚI TRÊN CẢ HAI MIỀN

Sáng ngày 27/01/2023 (tức Mùng 6 Tết Quý Mão), Tập đoàn dược phẩm STARMED tại trụ sở chính Hà Nội, công ty con STARMED Miền Nam và cả nhà máy tại Hưng Yên đã khai xuân ấm áp, thân mật cùng Ban Lãnh Đạo và CBNV, với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới đầy phát triển, thành công.

Khai xuân ngọt ngào, đầy hứng khởi trong ngày đầu năm mới

Trong tiết trời xuân rộn ràng, ngày làm việc đầu tiên của năm mới Qúy Mão, Toàn thể CBCNV đã họp mặt, chúc nhau những lời chúc bình an và sẵn sàng chào đón một năm mới nhiều năng lượng tích cực chinh phục những mục tiêu đã đề ra cho năm 2023. Ngày đầu năm mới là ngày “Khai xuân” để tất cả mọi người cùng nâng ly rượu mừng, gửi tới nhau những lời chúc, trao nhau chiếc lì xì may mắn và cùng trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện, kế hoạch, mong ước trong năm tới.

Khai xuân tại Văn phòng Miền Bắc
Khai xuân tại văn phòng Miền Nam
Khai xuân tại Nhà máy Công Nghệ Cao Hưng Yên

Tổng Giám đốc Tập đoàn – Ông Đặng Ngọc Sơn đã tới từng phòng ban gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang và thành công đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Chúc công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, đạt được nhiều thành tích tăng trưởng ấn tượng trong năm mới. Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể CBNV đón nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

Cùng nhận những chiếc lì xì may mắn từ lãnh đạo công ty

Cùng nhận những chiếc lì xì may mắn từ lãnh đạo công ty

Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên STARMED trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công sẽ đến với STARMED.  Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Chúc anh chị một năm mới làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Tập đoàn. 

Nhân dịp xuân Quý Mão, Tập đoàn Dược phẩm STARMED xin gửi lời kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới sung túc, vui vẻ, mạnh khoẻ và thật nhiều thành công!

Cùng nhắm nhìn thêm những hình ảnh khai xuân 2023:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *