STARMED TỔNG KẾT KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ CHO QUẢN LÝ CẤP TRUNG

Khóa đào tạo “Nâng cao năng lực Quản lý cấp trung” đã chính thức khép lại với ngày học cuối cùng vào thứ 7 vừa qua (16/07/2022). Sau 05 tuần học tập và hoạt động sôi nổi, bằng sự nỗ lực của từng cá nhân và cả tập thể lớp, khóa đào tạo cũng đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ.

Bế giảng khóa học “ NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ cho QUẢN LÝ CẤP TRUNG”

Việc trở thành nhà quản lý là mục đích thăng tiến và cũng là một mốc quan trọng trên con đường sự nghiệp của nhiều người. Nhưng những người giỏi chuyên môn chưa hẳn đã quản lý tốt bởi muốn trở thành một người quản lý giỏi, doanh nhân cần biết tự nâng cao năng lực, kỹ năng quản lý của mình. Quản lý là một công việc đầy thử thách và rất dễ thất bại nếu không có phương pháp. Khóa đào tạo đã mang lại những kiến thức rất bổ ích, tạo được chia sẻ và kết nối cho tất cả các thành viên.

Các hoạt động teamworks diễn ra sôi nổi và hào hứng

Đây là khóa đào tạo mà các buổi học diễn ra ngày cuối tuần nhưng các quản lý cấp Trung vẫn tham gia đầy đủ, không thiếu buổi nào. Điều này đã tạo ra một nét văn hóa mới về học tập trong Tập đoàn và là niềm động viên rất lớn đối với lãnh đạo Tập đoàn và các giảng viên tham gia giảng dạy khóa học.

Giảng viên tặng quà khích lệ tinh thần cho các cá nhân xuất sắc

Bên cạnh đó, ngày 15/7/2022, Chi nhánh STARMED Miền Nam cũng đã khai giảng khóa đào tạo NÂNG CAO KỸ NĂNG DÀNH CHO ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ”. Tại buổi học, các kiến thức được truyền tải thông qua các bài tập teamwork, các hoạt động tương tác thú vị. Sau buổi học, chắc hẳn mỗi nhân sự tham gia, đặc biệt là các cấp quản lý của STARMED đã có nhiều hơn những kiến thức hữu ích có thể áp dụng cho đội nhóm của mình.

Hình ảnh STARMEDer Miền Nam hào hứng với các hoạt động teamworks

Một chặng đường vừa kết thúc và mở ra một hành trình mới, hành trình của Nhà Lãnh Đạo tuyệt vời. Chúc cho tất cả cán bộ Quản lý Cấp Trung của STARMED thật nhiều sức khỏe và thành công, hẹn gặp lại ở các khóa đào tạo tiếp theo. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *