STARMED TRI ÂN CÁN BỘ NGÀNH Y DƯỢC NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 27/2 vừa qua, Tập đoàn Dược Phẩm STARMED tổ chức buổi lễ tri ân lực lượng y, dược sĩ nội bộ vì những đóng góp vào sự phát triển của Tập Đoàn nói riêng và lĩnh vực Y Dược nước nhà.

STARMED tự hào sở hữu đội ngũ Dược sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm với nghề

Chương trình tri ân có sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo cùng các nhân sự Tập đoàn, đều là những Y, Dược sĩ tốt nghiệp tại các trường chuyên môn các hệ. Đây là hoạt động thường niên của Tập Đoàn nhằm tôn vinh các “Chiến sĩ Áo trắng”. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dược với hơn 5 năm xây dựng và phát triển, STARMED tự hào quy tụ nhiều thế hệ dược sĩ tài năng và tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu trách nhiệm. Đội ngũ dược sĩ của công ty đã, đang và sẽ đóng góp không ngừng để thực hiện sứ mệnh và mục tiêu chung là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em bằng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên cùng công nghệ hiện đại.

Hoạt động thường niên tôn vinh Y, Dược sĩ nội bộ

Phát biểu ôn lại truyền thống ngành y tế, Tổng Giám Đốc Tập đoàn – Ông Đặng Ngọc Sơn nhấn mạnh: Đây là dịp để tôn vinh những dược sĩ hiện đang công tác tại Tập đoàn, đồng thời cũng nhắc nhở mọi người về nhiệm vụ thiêng liêng và đầy thử thách trong thực hiện chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Tổng Giám Đốc cũng bày tỏ sự trân trọng và cảm kích với những nhân sự cốt lõi, tốt nghiệp chuyên ngành Y, Dược các hệ đã luôn tận tụy, tích cực nỗ lực, hoàn thành trách nhiệm của từng cá nhân, bộ phận trong công việc.

Ông Đặng Ngọc Sơn – Tổng Giám Đốc Tập Đoàn phát biểu chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cuộc giao lưu gặp gỡ giữa những con người dưới mái trường Dược nhân dịp này cũng được diễn ra sôi nổi. Mọi người đều hào hứng chia sẻ những câu chuyện, những kỉ niệm khó quên của bản thân khi được tham gia học tập trong lĩnh vực đáng quý này. Đồng thời, không quên bày tỏ niềm tự hào sâu sắc khi được xuất hiện trong đội ngũ Y Dược , mang sứ mệnh thiêng liêng với phương châm “Lương Y như từ mẫu”.

Cuộc giao lưu nhiều cảm xúc của những người con cùng chung dưới mái trường Dược

Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin được gửi các lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những bác sĩ, y tá… cùng những người đã, đang công tác trong ngành Y luôn có thật nhiều sức khỏe, luôn giữ vững được cái tâm yêu nghề, thành công hơn nữa trong sự nghiệp, góp phần giúp cuộc sống này tốt đẹp hơn

Xin trân trọng và biết ơn những con người với sứ mệnh cao cả – LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *