STARMED TƯNG BỪNG KỶ NIỆM CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Sáng ngày 08/03/2023, STARMED tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 cho nữ CBNV đang làm việc tại trụ sở văn phòng. Chương trình đã diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên. Đây không chỉ là dịp để các anh em thể hiện sự “ga lăng” với một nửa STARMED mà còn là cơ hội để các nhân sự gặp mặt giao lưu, tăng tình đoàn kết trong đại gia đình STM GROUP.

Những cô gái xinh đẹp của STARMED đã có 1 ngày 8/3 ý nghĩa

Phụ nữ là một nửa của thế giới, là những người thương vô cùng quan trọng và không thể thay thế. Và đối với phái nam của STARMED, các chị em lại càng có một vị trí thật đặc biệt trong lòng. nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt ban lãnh đạo, ông Đặng Ngọc Sơn – TGĐ Tập đoàn đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ ; đồng thời biểu dương những thành tích mà chị em đạt được trong thời gian qua. Phát huy truyền thống và những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, đoàn kết, phấn đấu, vượt qua khó khăn và đạt kết quả thuận lợi.

TP HCNS thay mặt đại diện các chị em đón nhận tình cảm của Ban Lãnh Đạo dành tặng nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Để bày tỏ sự trân trọng và tri ân cho những cống hiến của các nhân sự nữ, Tập đoàn cũng đã phối hợp với Công đoàn chu đáo chuẩn bị những phần quà ý nghĩa. Bên cạnh đó, rất nhiều hoạt động hấp dẫn được diễn ra mang lại những tiếng cười, những khoảnh khắc gắn kết ý nghĩa và khó quên trên chặng đường đồng hành cùng STARMED.

Món quà bất ngờ được cánh mày râu chuẩn bị từ rất sớm

Mặc dù chương trình tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm đã trở thành nét văn hóa truyền thống của STARMED nhưng nhiều chị em vẫn bất ngờ và hào hứng với những nội dung của chương trình. Đây là một trong những hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa của Tập đoàn nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên và chúc mừng nữ CBNV. Hy vọng các chị em phụ nữ ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng của mình không chỉ trong công việc tại Tập đoàn mà còn sử dụng giá trị tài sắc giúp ích cho xã hội.

Những món quà cùng ngàn lời yêu thương được gửi đến phái đẹp của STARMED

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Tập đoàn Dược phẩm STARMED xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa của thế giới. Chúc chị em phụ nữ luôn trẻ đẹp, yêu đời, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày 8/3 tại STARMED:

Phần trò chơi giao lưu vui nhộn, gắn kết mọi người gần nhau hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *