Tập đoàn Dược phẩm STARMED tham gia Hội khoẻ Cán bộ ngành Y tế Hà Nội năm 2022

Ngày 28, 29-9, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hà Nội năm 2022

Đội hình tham dự nội dung Cầu Lông của STARMED

Hội khỏe ngành Y tế Thủ đô năm 2022 được tổ chức có sự tham gia của 56 đơn vị trong ngành với gần 1.000 vận động viên đạt thành tích cao được lựa chọn từ hội khoẻ cấp cơ sở. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Cầu lông, bóng bàn, kéo co nam và nữ. Công đoàn STARMED tham gia hội khoẻ với 7 vận động viên thi đấu tại nội dung cầu lông với 3 hình thức thi: Đôi nam – Đôi nữ – Đôi nam nữ. Đây là dịp để cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động của ngành gặp gỡ, rèn luyện nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các VĐV của STARMED đều ra sân với tinh thần hết mình

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết để dành kết quả tốt nhất, các VĐV của Công đoàn STARMED đã mang đến hội thi những màn thi đấu kịch tính, sôi nổi cuốn hút, chơi hết mình, thượng võ tôn trọng đối thủ. Kết quả, 2 VĐV đôi nữ: Vũ Thị Thanh Nhàn và Hàn Lan Anh đã xuất sắc đạt giải Nhì đối với nội dung thi đấu cầu lông – đôi nữ độ tuổi 18 – 30 tuổi.

VĐV Thanh Nhàn – VĐV Lan Anh xuất sắc giành giải nhì đôi nữ của giải đấu

Đây là cơ hội để đội ngũ nhân sự của Dược phẩm STARMED nói riêng và Thủ đô Hà Nội nói chung có cơ hội nâng cao và rèn luyện sức khoẻ, tăng sự kết nối nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ cao cả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Lần đầu tiên tham gia hội khỏe của Ngành sau thời gian dài tạm tác lại vì dịch Covid 19, Công đoàn STARMED đã tham gia hết mình với tinh thần thể thao học hỏi và giao lưu. 

Đội hình Cổ động viên nhiệt tình của STARMED – yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của đội tuyển

Chúc công đoàn STARMED ngày càng phát triển và sẽ luôn giữ được tinh thần trẻ trung – năng động – nhiệ huyết của mình trong những hoạt động tiếp theo của Công đoàn ngành nói riêng và Công đoàn Việt Nam nói chung!

Cùng xem những hình ảnh khác của đội tuyển STARMED tại Hội khỏe ngành Y Tế 2022:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *