RA MẮT TRUNG TÂM BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG DR.PAPIE

Ngày 18/5/2023 tại Hà Nội, Trung tâm Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Dr.Papie của Tập Đoàn Dược Phẩm STARMED đã được ra mắt

Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2011, Trong 12 năm đi vào thực thi, các quy định của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã góp phần thay đổi mạnh mẽ nhận thức của người dân, nâng cao công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời kiến tạo khuôn khổ, nền tảng vững chắc cho hoạt động bảo vệ người tiêu dùng trong thời gian tới.

Trên thực tế, việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng không chỉ thuộc quyền hạn và nghĩa vụ của các cơ quan chức năng, mà là nhiệm vụ của tất cả doanh nghiệp và ý thức trách nhiệm của người dân. Hiểu rõ vấn đề này, Tập đoàn Dược phẩm STARMED chính thức thành lập Trung tâm Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Dr.Papie, với mục tiêu chủ động bảo vệ người tiêu dùng từ sớm.

Trung tâm Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Dr.Papie ra mắt vào sáng ngày 18/5

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, Trung tâm sẽ tạo ra môi trường công bằng, đáng tin cậy cho người tiêu dùng, là địa chỉ kết nối, đảm bảo lợi ích hợp pháp, tiếp nhận giải quyết và xử lý toàn bộ thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Dr.Papie. Đại diện Trung tâm Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Dr.Papie, Bác sĩ Chuyên khoa II Dương Văn Bảo khẳng định: Trung tâm sẽ luôn coi việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng là phương châm hành động của mình, phấn đấu trở thành địa chỉ gần gũi, tin cậy của cha mẹ trên khắp Việt Nam.

Bác sĩ Chuyên khoa II Dương Văn Bảo – đại diện Trung tâm phát biểu tại lễ ra mắt

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp chân chính để đấu tranh với các hành vi kinh doanh không lành mạnh, vi phạm pháp luật và trái đạo đức, thuần phong mỹ tục, nhằm bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt với đối tượng là bà mẹ trẻ em.

Nhân sự của Trung Tâm là các bác sĩ, dược sĩ dày dặn kinh nghiệm

Bên cạnh việc thành lập Trung tâm Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Dr.Papie, Tập đoàn Dược phẩm STARMED cũng đưa ra một số khuyến cáo mới nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Ông Dương Văn Khoa – Trưởng phòng R&D Tập đoàn Dược phẩm STARMED đã chia sẻ về cách nhận biết hàng giả hàng nhái để đảm bảo quyền lợi đầu tiên của khách hàng là mua đúng sản phẩm của STARMED. Theo đó, người tiêu dùng nên lựa chọn các sản phẩm đảm bảo đầy đủ tem niêm phong; tem kỹ thuật số có seri kiểm soát tới từng đơn vị sản phẩm…

Đại diện STARMED chia sẻ kiến thức về phân biệt hàng chính hãng của Dr. Papie

Bà Hoàng Thị Diệu Huyền – Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Dược Phẩm STARMED cho biết: “Với tất cả nỗ lực trong thời gian qua, dược phẩm STARMED mong muốn đồng hành cùng các cơ quan chức năng trong công tác đảm bảo chất lượng hàng hóa, chống gian lận thương mại, đo lường chất lượng, góp phần bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Từ đó, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, ổn định và tạo động lực phát triển kinh tế đất nước”.

Trung tâm được điều hành bởi Bác sĩ Chuyên khoa II Dương Văn Bảo – Chủ tịch CLB cộng đồng bác sĩ, cùng với bộ phận thường trực bao gồm 6 dược sĩ đại học sẽ giúp ba mẹ giải quyết toàn bộ vấn đề liên quan:
☑️ Dược sĩ Nguyễn Thị Lan Hương
☑️ Dược sĩ Đỗ Thanh Quỳnh
☑️ Dược sĩ Nguyễn Thị Lan
☑️ Dược sĩ Lê Thị Nhi
☑️ Dược sĩ Hoàng Thị Minh Đức
☑️ Dược sĩ Nguyễn Thị Thúy Hằng
Để liên hệ với Trung tâm Bảo vệ Quyền lợi Người tiêu dùng Dr.Papie, ba mẹ gọi tới số hotline 0911.225.336 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *