Tiệc tất niên lan tỏa tinh thần STARMED – vững bước tương lai

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, tối ngày 23/1/2021, hơn 100 cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Dược phẩm STARMED đã hội tụ trong Lễ tổng kết năm 2020, chào xuân Tân Sửu 2021 tại Sông Hồng Resort, Vĩnh Phúc.

Sau những giây phút gắn kết trong những trò chơi team building đặc sắc nơi mà tinh thần đoàn kết, tổ đội, sự sáng tạo, chiến thuật được tất cả các thành viên phô diễn hết mình trong buổi chiều 23/1. Thì buổi tối là thời điểm để mọi người ngồi lại bên nhau trong một buổi lễ tổng kết năm nhiều ý nghĩa.

1. Tôn vinh tinh thần người chiến binh

Đây là dịp tụ họp của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty từ khắp Bắc – Trung – Nam. Chúng ta ngồi đây nhìn lại một năm vừa qua, Việt Nam chịu nhiều biến động và bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid-19. Trong bối cảnh chung đó STARMED, bản thân là một Công ty dược đã chứng tỏ được thực lực và vai trò của mình, góp một phần công sức vào thành quả chống dịch chung của cả nước. Vượt qua những khó khăn, trở ngại bằng kinh nghiệm nhiều năm xây dựng và phát triển, cùng tinh thần “TẬN TÂM – ĐOÀN KẾT – BỨT PHÁ” của toàn thể cán bộ, nhân viên, sự tin tưởng của các đối tác, nhà phân phối, đại lý và người tiêu dùng, STARMED đã xuất sắc hoàn thành các chỉ tiêu đề ra và gặt hái được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm STARMED – ông Đặng Ngọc Sơn đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2020, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2021 và 5 năm sắp tới. Trong phần phát biểu, cụm từ “xây dựng con người – lấy con người làm gốc” được nhắc lại tới 7 lần càng thể hiện rõ một trong những giá trị cốt lõi của công ty, xác đinh con người là yếu tố quyết định thành công. Khẩu lệnh “TẬN TÂM – ĐOÀN KẾT – BỨT PHÁ” sẽ được cụ thể hóa bằng hành động xây dựng con người của STARMED.

2. Ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ

Để có được những kết quả của ngày hôm nay, để có được những thành tựu vượt bậc trên chặng đường 3 năm vừa qua là nhờ sự cống hiến vô cùng to lớn đến từ tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty. Buổi lễ đã vinh danh nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo công ty với những cố gắng, cống hiến của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ công nhân viên trong STARMED đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Công ty cũng ghi nhận những thành quả vô cùng ấn tượng của đội ngũ kinh doanh cũng như khối văn phòng luôn đoàn kết và khắc phục khó khăn trong năm 2020 để hoàn thành mục tiêu đề ra. Bên cạnh việc khắc phục những hạn chế thì năm 2021 cũng chính là năm ưu tiên phát triển nguồn lực, phát triển con người để tạo ra những bứt phá trong chặng đường phía trước.

3. STMer – những con người của hành động

Đây là dịp đầu tiên mà STMer có cơ hội tụ họp đầy đủ các thành viên khắp Bắc – Trung – Nam vào những ngày cuối năm Canh Tý bận rộn. Sự hồ hởi, phấn khởi vui mừng của mọi người khi được hòa vào bầu không khí của đại gia đình STARMED đã để lại những dấu ấn khó quên. Người thuyền trưởng – GĐ Đặng Ngọc Sơn đã có những phút giây bồi hồi xúc động khi nhớ lại những giai đoạn cả Công ty đồng lòng dốc sức trong những ngày đầu năm 2020 khi chúng ta phải đối mặt với đại dịch Covid-19. Và cũng từ đó tinh thần của những người chiến binh STARMED bùng nổ: Đoàn Kết – Tăng Tốc – Bứt Phá đưa công ty lên một tầm cao mới.

Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các phòng ban trong Công ty.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong lễ tổng kết năm 2020 của Công ty Cổ phần Dược phẩm STARMED:

Lễ tổng kết năm 2020 - Công ty Cổ phần Dược phẩm STARMED
Ông Đặng Ngọc Sơn – Giám đốc công ty chia sẻ và tổng kết lại những thành tựu đã đạt được trong năm 2020 và mục tiêu năm 2021 cũng như 5 năm tới.
Tiết mục trình diễn thời trang - Lễ tổng kết năm 2020
Chương trình ca nhạc mang không khí xuân rộn ràng tới hội trường

Tiết mục văn nghệ

Tặng thưởng phòng ban và cá nhân xuất sắc
Tặng thưởng phòng và cá nhân xuất sắc

Tặng thưởng phòng ban và cá nhân xuất sắc

Các tiết mục văn nghệ nhận giải

Các tiết mục văn nghệ nhận giải

Các tiết mục văn nghệ nhận giải
Các tiết mục văn nghệ nhận giải
Teambuil ding
Khởi động trước giờ team building

Teambuil ding

Teambuil ding
Tinh thần đoàn kết, tổ đội, hết mình trong phần team building chiều 23/1.

Video tổng kết năm 2020 – STARMED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *