Trao giải Cuộc thi ảnh “TỎA SÁNG PHÁI ĐẸP STARMED”

Cuộc thi Tỏa sáng phái đẹp STARMED là một trong những hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với quy mô triển khai trên toàn Tập đoàn

Cuộc thi ảnh năm nay diễn ra từ ngày 4/10 đến 18/10/2022. Chỉ sau khi phát động thời gian ngắn, cuộc thi đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của nhân sự nữ Tập Đoàn, đã có hơn 80 tấm ảnh dự thi kèm những thông điệp ý nghĩa gửi về cho BTC và đã được đăng tải trên Fanpage STARMED GROUP của Tập Đoàn. Các bức ảnh đã truyền tải rõ tinh thần của cuộc thi, đều là những khoảnh khắc những cô gái của STARM cảm thấy tự tin và xinh đẹp nhất.

Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến ~ 17 triệu đồng

3 Giám khảo nam của cuộc thi – là 3 đại diện từ VP tập đoàn Miền Bắc, nhà máy CNC STARMED và chi nhánh STARMED Miền Nam chia sẻ về các tác phẩm dự thi: “Rất khó cho chúng tôi khi những bức ảnh tham dự cuộc thi đều rất duyên dáng. Những thông điệp được gửi tới cũng rất ý nghĩa và có sức lan tỏa. Qua cuộc thi phải công nhận phái đẹp của STARMED rất tuyệt vời”.

Ngày 20.10 vừa qua, cùng không khí hân hoàn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban Tổng Giám đốc cùng Ban tổ chức Cuộc thi ảnh đã trao 22 giải cho các cá nhân đạt số điểm cao nhất từ BGK và các cá nhân có lượt yêu thích cao trên Fanpage với tổng giá trị tiền thưởng lên đến gần 17 triệu đồng. Bên cạnh đó, phần quà khuyến khích cho mỗi cá nhân gửi ảnh tham gia cuộc thi là 100.000 vnđ/cá nhân cũng đã được trao đến mọi người.

Các giải thưởng được trao tại Văn Phòng Tập Đoàn
Các giải thưởng được trao tại Nhà máy CNC STARMED

Xin chân thành cảm ơn Ban Tổng Giám Đốc đã tạo điều kiện để có 1 sân chơi, 1 cuộc thi nội bộ vui vẻ, gắn kết, và đặc biệt là tôn vinh phái đẹp của STARMED. Và gửi lời cảm ơn đến tất cả những cô gái xinh đẹp của STARMED. Chúc cho những cô gái của chúng ta luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui. 

Cùng ngắm nhìn 22 bức ảnh đạt giải Cuộc thi Tỏa Sáng Phái Đẹp STARMED:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *