YEAR END PARTY 2022 – VỮNG NỀN TẢNG, SÁNG TƯƠNG LAI

Tối ngày 07/01/2023, STARMED GROUP đã tổ chức thành công đêm Gala Dinner – Year end party 2022 với chủ đề VỮNG NỀN TẢNG, SÁNG TƯƠNG LAI cùng những khoảnh khắc tuyệt vời tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia với sự góp mặt của ban lãnh đạo Tập Đoàn cùng hơn 100 thành viên Tập đoàn Miền Bắc.

Đêm Gala Dinner với sự tham gia của hơn 160 nhân sự Tập đoàn Miền Bắc

Sau một năm với những nỗ lực hết mình, sau những thành công rực rỡ, CBNV của STARMED GROUP một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc. Trong không gian sang trọng của Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, bữa tiệc Gala dinner – Year end Party 2022 đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi vị khách tham dự. Đây không chỉ là hoạt động đánh dấu một năm hoạt động đầy thành công của STARMED mà hơn hết đây còn là dịp  để gửi lời tri ân đến toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành và gắn bó cùng STARMED trong suốt hành trình vừa qua.

Mở đầu buổi tiệc, ông Đặng Ngọc Sơn – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Dược phẩm STAMRED  đã có những chia sẻ về năm 2022 cũng như mục tiêu trong năm 2023. Tổng Giám Đốc gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên đã không ngừng nỗ lực, quyết tâm và đồng hành cùng Tập đoàn vượt qua những khó khăn để đạt được những mục tiêu đề ra, góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn trong năm 2022.

Ông Đặng Ngọc Sơn – Tổng Giám đốc tập đoàn phát biểu tổng kết 1 năm thành công của Tập Đoàn

Ngay sau lời phát biểu và tổng kết của Tổng Giám Đốc, phần tổng kết, vinh danh những phòng ban, cá nhân xuất sắc trong năm 2022 đã được diễn ra long trọng. Những phần thưởng động viên đã được trao tận tay những đơn vị, cá nhân có thành tích nổi bật, chính là minh chứng rõ nhất cho sự trân trọng những đóng góp của nhân sự từ phía Ban lãnh Đạo Tập Đoàn.

Vinh danh các phòng ban tiêu biểu năm 2022
Vinh danh các cá nhân tiêu biểu năm 2022

Tiếp theo chương trình là phần quan trọng nhất của đêm Gala, Ban Tổng Giám Đốc cùng các vị khách mời, trưởng các phòng ban đã lên sân khấu mở tiệc sâm banh, chính thức khép lại một năm 2022, mở ra một năm mới với nhiều hy vọng và khát vọng mới. Bài hát huyền thoại “happy new year”’ vang lên, không khí vui tươi, hân hoan, rạo rực và ấm áp xen lẫn cảm xúc bồi hồi lan tỏa khắp khán phòng.

Các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc

2 MC đã nối tiếp chương trình bằng màn Khuấy động không khí cùng những Gameshow, trình diễn DJ sống động và đặc biệt là chương trình được mong chờ nhất –  bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 1 chỉ vàng 9999. Các nhân sự của STARMED đã hòa cùng không khí vui tươi của buổi tiệc, sử dụng 200% năng lượng để thỏa sức “bung lụa” cùng các hoạt động.

Tất cả mọi người cùng hòa chung không khí tuyệt vời của Đêm Gala

Với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, Hi vọng rằng một năm qua đi sẽ để lại nhiều dấu ấn tuyệt vời trong lòng mỗi cán bộ nhân viên STARMED, để cùng nhau đón chờ hành trình mới năm 2023 đầy thành công. Cung chúc toàn STARMED GROUP sẽ có năm 2023 thành công – hạnh phúc – an khang – thịnh vượng.

Nhìn lại từng khoảnh khắc qua video YEAR END PARTY 2022 – VỮNG NỀN TẢNG, SÁNG TƯƠNG LAI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *