CHÀO ĐÓN CHI NHÁNH MỚI CỦA DƯỢC PHẨM STARMED TẠI TP.HCM

Dược phẩm STARMED hân hoan chào đón sự ra mắt của văn phòng Hồ Chí Minh tại địa chỉ: Số 48 Lê Tấn Quốc, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 5/1/2021, STARMED đã chính thức khai trương chi nhánh tại TP.HCM. Sự kiện lần này đánh dấu bước phát triển mới của Công ty Cổ phần Dược phẩm STARMED trong việc mở rộng quy mô hoạt động trên toàn quốc.

Khai trương văn phòng Hồ Chí Minh
STARMED luôn đề cao sức khỏe lên hàng đầu, xác định rõ việc tạo ra những sản phẩm cao cấp đạt chuẩn chất lượng là điều tiên quyết trong bảo vệ sức khỏe người Việt. Công ty luôn tự hào với những nhãn hàng Dược mỹ phẩm được đánh giá là tốt nhất trên thị trường.

Các dòng sản phẩm của STARMED luôn an toàn và đạt các chuẩn về chất lượng cao nhất như ISO 13485… được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Ra đời từ 2017 cho đến nay, STARMED đã không ngừng mở rộng sự hiện diện của mình trên toàn quốc bằng việc đem đến những sản phẩm chưa từng xuất hiện trên thị trường, với những công nghệ bào chế hiện đại, công thức độc quyền sáng chế, hiệu quả tối ưu phù hợp cho người Việt.

Anh-khai-truong-vp-hcm.2.1-web

Công ty Cổ phần Dược phẩm STARMED hiện có văn phòng chính tại Hà Nội, chi nhánh ở TP.HCM, đại lý ở các khu vực trên toàn quốc.

STARMED là nơi tập hợp những bác sĩ, dược sĩ, nhà nghiên cứu có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cống hiến cho cộng đồng. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm kết hợp được hài hòa yếu tố truyền thống cùng công nghệ hiện đại đem đến những giải pháp tối ưu để chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam.

Anh-khai-truong-vp-hcm.4

 

STARMED cung cấp các sản phẩm thuộc các ngành hàng:

Trang thiết bị y tế
Dược mỹ phẩm

Sản phẩm của STARMED được phân phối khắp cả nước, có mặt trong hệ thống các bệnh viện lớn (Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Việt – Pháp) các siêu thị lớn nhỏ…, hệ thống các shop mẹ & bé (Kids, Bibo, Con Cưng… các shop bán lẻ và các nhà thuốc trên cả nước.
Sản phẩm của STARMED đã được hàng triệu người tin dùng và được đánh giá cao bởi rất nhiều chuyên gia nhi khoa và các nhà chuyên môn.

Địa chỉ: Số 20, TT4A, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Website: www.starmed.com.vn
Giờ hành chính: 024 3824 8222
Hotline: 0911.225.336

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *