STARMED – Nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng Vụ sức khỏe Bà Mẹ Trẻ em 

Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em là đơn vị đại diện cho Bộ Y tế tuyên truyền, giáo dục mở rộng tập trung nâng cao chất lượng sức khỏe mẹ bầu và trẻ nhỏ. Công tác này là nghĩa vụ của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội, nòng cốt là ngành y tế. 

Là tổ chức Dược phẩm tiên phong cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tập đoàn Dược Phẩm STARMED đã hưởng ứng kế hoạch hành động quốc gia về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tập trung vào chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Tháng 6/2021, đại diện tập đoàn –  Tổng giám đốc Đặng Ngọc Sơn nhận lời của Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em (Bộ Y tế), STARMED chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương hợp tác 5 năm cùng Bộ Y tế. 

Cẩm nang Lần Đầu Làm Mẹ & Nuôi Con – Chiến dịch đầu tay trên hành trình 5 năm ý nghĩa 

Tập đoàn Dược Phẩm STARMED rất vinh dự được đồng hành cùng Vụ Sức khỏe Bà mẹ Trẻ em, Bộ Y tế trên hành trình chăm sóc – bảo vệ sức khỏe cho Phụ nữ & Trẻ em, đặc biệt là mẹ bỉm trong giai đoạn mang thai, sinh con, chăm con. 

Chúng tôi hiểu rằng, khả năng tự chăm sóc chính là nền tảng ban đầu để con được khỏe mạnh, phát triển tốt nhất và góp phần nhỏ giảm bớt gánh nặng cho hệ thống y tế Việt Nam, giảm thiểu chi phí, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của cả mẹ và bé. Và cẩm nang “Lần đầu Làm Mẹ & Nuôi con” là bước chân đầu tiên của chuyến đi ý nghĩa này.

Sau gần nửa năm thai nghén, cẩm nang “Lần Đầu Làm Mẹ & Nuôi Con”  đã “chào đời” với sứ mệnh giúp cho mẹ bỉm sữa, đặc biệt mẹ chưa có kinh nghiệm có thêm kiến thức, kỹ năng và tự tin hơn trên hành trình đầy thiêng liêng này. 

STARMED đồng hành cùng Vụ Sức Khỏe Bà mẹ - Trẻ em phát hành cẩm nang 
STARMED đồng hành cùng Vụ Sức Khỏe Bà mẹ – Trẻ em phát hành cẩm nang

Phát hành cẩm nang – Chiến dịch nâng cao kiến thức cho bà mẹ 

Với tinh thần trên, Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em, Bộ Y tế xuất bản cuốn sách “Lần Đầu Làm mẹ & Nuôi con” với hy vọng cung cấp thông tin cần thiết, hữu ích cho mọi gia đình Việt. 

Nội dung cẩm nang được phát hành bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực  chăm sóc sức khỏe mẹ – bé: Ths. Bs Đinh Anh Tuấn (Phó Vụ Trưởng Vụ Sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em) – chủ biên, tham gia cùng là các bác sĩ đầu ngành như Ts. Dương Lan Dung (Bệnh viện Phụ Sản Trung ương), Ths. Nghiêm Thị Xuân Hạnh, Ths. Đỗ Thu Thủy (Vụ sức khỏe Bà mẹ – Trẻ em). 

Cẩm nang “Lần đầu Làm mẹ & Nuôi con” được xuất bản bởi các chuyên gia đầu ngành của Vụ Sức Khỏe Bà mẹ - Trẻ em và các tổ chức uy tín khác
Cẩm nang “Lần đầu Làm mẹ & Nuôi con” được xuất bản bởi các chuyên gia đầu ngành của Vụ Sức Khỏe Bà mẹ – Trẻ em và các tổ chức uy tín khác

Cẩm nang “Lần Đầu Làm Mẹ & Nuôi Con” cung cấp đầy đủ kiến thức từ Mang thai tới Chăm con, với 5 phần và 24 bài giảng chi tiết: 

  • Phần 1: Chăm sóc mẹ và bé trong suốt thai kỳ
  • Phần 2: Để mẹ bầu có cơ thể khỏe mạnh 
  • Phần 3: Những vấn đề sức khỏe trong thai kỳ mẹ bầu mẹ nên biết trước
  • Phần 4: Chuyển dạ đẻ và chăm sóc sau sinh
  • Phần 5: Kiến thức lần đầu chăm sóc em bé mới sinh 

Tặng miễn phí Cẩm Nang “Lần đầu Làm Mẹ & Nuôi Con” 

Là đơn vị đồng hành cùng Bộ Y tế, với “chiến dịch gửi tặng 50 triệu cuốn Cẩm nang Lần Đầu Làm mẹ & Nuôi con”, STARMED hy vọng sẽ cung cấp cụ thể cách chăm sóc tốt nhất sức khỏe trước,  trong và sau khi sinh. Chắc chắn rằng, đây là cuốn sách gối đầu giường hữu ích cho mẹ Việt, vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực để trao tận tay tất cả mẹ Việt trên toàn quốc, không kể đồng bằng hay miền núi, miền xuôi hay miền ngược. 

Cẩm nang “Lần đầu Làm mẹ & Nuôi con” được xuất bản bởi các chuyên gia đầu ngành của Vụ Sức Khỏe Bà mẹ - Trẻ em và các tổ chức uy tín khác
Cẩm nang “Lần đầu Làm mẹ & Nuôi con” được xuất bản bởi các chuyên gia đầu ngành của Vụ Sức Khỏe Bà mẹ – Trẻ em và các tổ chức uy tín khác

Tài liệu quý giá này chắc chắn sẽ là bảo bối giúp hành trình làm mẹ dễ dàng, hạnh phúc hơn. Vì vậy, mẹ hãy nhanh tay đón nhận, học hỏi để chặng đường tiếp theo thật ý nghĩa hơn nhé. Để nhận ebook sớm nhất trong tháng 10, mẹ để lại thông tin trong link sau: https://forms.gle/5LhbRbLeMNUWURm87

Là tập đoàn Dược Phẩm luôn tiên phong đồng hành cùng sức khỏe người Việt, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được Bộ Y Tế nói chung, vụ Sức Khỏe Bà mẹ – Trẻ em nói riêng giao phó.

Trong hành trình 5 năm tiếp theo, công ty cổ phần tập đoàn Dược phẩm STARMED sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Phụ nữ & Trẻ em rộng trên cả nước, góp phần làm nên những điều tốt đẹp đối với xã hội, đặc biệt là đối với trẻ em – thế hệ tương lai của đất nước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *