Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm Khăn hạ sốt Dr.Papie

Công ty CP Tập đoàn Dược phẩm STARMED xin gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty cũng như nhãn hàng Dr.Papie.

Trong thời gian vừa qua, bên cạnh những phản hồi tích cực về chất lượng và hiệu quả sản phẩm, STARMED cũng nhận được những đóng góp quý báu giúp phát triển cải tiến sản phẩm tốt hơn từ khách hàng và đối tác.

Qua lắng nghe và tiến hành nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng, STARMED quyết định cải tiến bao bì sản phẩm Khăn hạ sốt Dr.Papie nhằm mục đích giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm đơn giản, thuận tiện nhất và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác thông tin cải tiến bao bì của sản phẩm Khăn hạ sốt Dr.Papie như sau:

Hình ảnh Khăn hạ sốt Dr.Papie 3mo+ (mẫu mới)

Khăn hạ sốt 3mo+

Hình ảnh Khăn hạ sốt Dr.Papie 0+ (mẫu mới)

Khăn hạ sốt 0+

1. Cải tiến bao bì đóng gói cấp 1 (Gói màng nhôm)

Bao bì cũ

Gói khăn hạ sốt Dr.Papie cũ là dạng túi nhôm có decal, bên trong túi nhôm có thêm 1 lớp bao bì.

Bao bì cải tiến

Gói khăn hạ sốt Dr.Papie mới được cải tiến sang dạng túi zip thuận tiện, đóng mở đơn giản hơn, sử dụng dễ dàng hơn. Đồng thời dạng túi zip này cũng đảm bảo độ kín tốt, giữ ẩm tốt cho khăn trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Dưới đây là hình ảnh minh họa chi tiết sự cải tiến bao bì đóng gói cấp 1:

Khăn 3mo+

Khăn 0+

2. Cải tiến bao bì đóng gói cấp 2

Kích thước gói khăn dạng túi zip to hơn mẫu cũ do đó kích thước hộp Khăn hạ sốt Dr.Papie mới cũng sẽ to hơn so với hộp cũ.

Về thiết kế, hộp sản phẩm mới vẫn giữ nguyên hình ảnh, nội dung thông tin như trên vỏ hộp cũ, chỉ thay đổi tỉ lệ để phù hợp với kích thước mới.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa giúp khách hàng và đối tác hiểu rõ hơn về sự thay đổi này:

Đối với sản phẩm Khăn hạ sốt Dr.Papie 3mo+

drpapie 1

drpapie-2

drpapie 3

Đối với sản phẩm Khăn hạ sốt Dr.Papie 0+

drpapie 01

drpapie-02

drpapie-03

3. Thời gian có sản phẩm mới trên thị trường

Từ tháng 08/2021, sản phẩm khăn hạ sốt Dr.Papie với bao bì cải tiến sẽ có mặt trên thị trường và trong quá trình chuyển giao sản phẩm có thể tồn tại song song hai loại sản phẩm cũ và mới.

Chính vì vậy, Công ty gửi thông báo này để Quý đối tác nắm được sự thay đổi, chủ động trong quá trình bán hàng, tư vấn sản phẩm; Quý khách hàng yên tâm và tiếp tục sử dụng sản phẩm khăn hạ sốt Dr.Papie.

Công ty rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác!

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *